QUẢ CẦU INOX LAN CAN DẢI PHÂN CÁCH

QUẢ CẦU INOX LAN CAN DẢI PHÂN CÁCH, QUẢ CẦU INOX 304 LAN CAN DẢI PHÂN CÁCH, QUẢ CẦU INOX LAN CAN DẢI PHÂN CÁCH ĐƯỜNG BỘ.
Quả cầu inox trên dải phân cách chủ yếu là để trang trí nhưng thiết kế lại quá mỏng chỉ có dày được mấy dem không những gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông mà rất dễ móp méo, làm xấu cảnh quan, thiết kế liên kết bằng bulong vít vặn có sẵn nên chỉ cần xoay ngược lại vài vòng là có thể lấy được quả cầu ra. Cũng có những thiết kế hàn quả cầu trên dải phân cách vào đầu trụ, nhưng cũng do thiết kế quả cầu quá mỏng nên thợ hàn nếu hàn nhiều sẽ gây co rút và méo mó quả cầu, và cũng vì quả cầu inox dải phân cách quá mỏng nên có hàn nhiều cũng rất dễ bị bẻ gảy hoặc khi có lực va chạm phần trên cầu sẽ rất dễ rách và tước đi để lại phần dính vào đầu trụ lan can sắc bén như dao, rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
http://www.quacauinox.com

Quả cầu inox dải phân cách theo bản kiểm định mới nhất của TinTa, với quả cầu inox D90 dày 3 ly có lực phá vỡ là 16 tấn, Giá quả cầu inox 304 dày 3 ly cũng không quá cao so quả cầu inox mỏng như hiện tại các dải phân cách đang lắp. Với những rủi ro tiềm ẩn cho người đi đường và dễ móp, dễ mất cắp, và khó hàn, thì nên thiết kế quả cầu dải phân cách dày từ 3 ly trở lên để khi gia công, với độ dày như vậy, đảm bảo các đường hàn mới đạt tiêu chuẩn, người thợ hàn sẽ hàn cứng cố định quả cầu inox vào đầu trụ lan can dải phân cách. Đảm bảo an toàn khi giao thông và với lực tác động trong giao thông thì quả cầu cũng rất khó bị móp méo, có thể nói là không thể bị móp méo. Việc lấy trộm quả cầu inox trên dải phân cách có thể nói là gần như không thể mất... 
Quả Cầu Dải Phân Cách Đường Bộ XEM THÊM
Comments