QUẢ CẦU INOX‎ > ‎

QUẢ CẦU INOX TRANG TRÍ

QUẢ CẦU INOX TRANG TRÍ, QUẢ CẦU INOX 304 DÙNG TRANG TRÍ, QUẢ CẦU INOX TRANG TRÍ
Quả cầu inox trang trí là sản phẩm quả cầu inox được sản xuất từ nguyên liệu inox. Quả cầu inox trang trí có nhiều lĩnh vực, bởi nhu cầu trang trí của khách hàng thì đa dạng và quả cầu inox dùng trang trí luôn có những nét đẹp và ấn tượng. 
https://sites.google.com/site/quacauinox304i/gia-cong-qua-cau-inox/san-xuat-gia-cong-qua-cau-inox

Quả cầu inox trang trí trong xây dựng thường là quả cầu inox mỏng, mỏng từ vài dem đến 1 ly, bởi giá thành rẻ nên cũng dễ móp méo do quả cầu quá mỏng để có giá thành rẻ. Nhưng cũng trong xây dựng lan can cầu thang, quả cầu inox trang trí giữa các khớp liên kết thì rất dày. Quả cầu inox trang trí loại này dày từ 2 đến 3 ly.
Qủa cầu inox trang trí trong các khuôn viên, công viên hay các khu công viên vui chơi hoặc là trong các đài phun nước, Quả cầu inox trang trí loại này thường có đường kính từ 1 mét đến 2 mét hoặc 3 mét. Có những quả cầu inox trang trí mà TinTa đã thực hiện lên đến 12 mét tại Sân Bay Đà Nẵng.
Tuy nhiên sản phẩm quả cầu inox mỏng từ 3 dem đến 4 dem là vậy. Sản phẩm quả cầu inox loại dày dùng trong công nghiệp hay xây dùng như lan can cầu thang thì cần phải theo thực tế và TinTa sản xuất theo đơn đặt hàng.
Quả cầu inox trang trí dùng trong giàn không gian www.dankhonggianinox.com  ;  www.giankhonggianinox.com

www.quacausat.com

Comments