QUẢ CẦU ĐỒNG ĐỎ THAU VÀNG ĐẶC RỖNG

Quả cầu đồng. Gia công bán quả cầu đồng đỏ và quả cầu đồng vàng, quả cầu đồng thau

Nhận gia công các loại quả cầu đồng dung trong công nghiệp và trong dân dụng hay trong phong thuỷ. Quả cầu đồng. Gia công bán quả cầu đồng đỏquả cầu đồng vàng, quả cầu đồng thau.
Chất liệu; Độ dày đồng thau, Bề mặt rắn chắc, Đánh bóng và tự nhiên.
Trọng lượng và đường kính hay kích thước tuỳ chọn, từ 20 mm là 36g / 25 mm trọng lượng 65g / 30 mm trọng lượng 119g / 40mm trọng lượng 285g / 50mm trọng lượng 555g / 60mm trọng lượng 931g / 35mm trọng lượng 190g / 45mm trọng lượng 395g / 70mm trọng lượng 2 kg / 80mm 5 kg / 100mm trọng lượng khoảng 8 kg
Phạm vi thích ứng, thích hợp để trang trí khách sạn sang trọng, đền, công trình đô thị, trang trí nhà, vv
Gia công bán quả cầu đồng đỏ quả cầu đồng vàng , quả cầu đồng thau bán giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang Cần Thơ Cà Mau. Cung cấp bán giá rẻ quả cầu đồng trên toàn quốc với mọi kích thước và mọi độ dày mỏng hay đặc và rỗng với các chi tiết kèm theo dù khó.
Ảnh này được chụp bằng hiện vật thực tế. Màu sắc sản phẩm quả cầu đồng tinta có thể khác. Vì lý do ánh sáng và địa điểm, nếu có một chút sai lệch so với thông số kỹ thuật thực tế, bề mặt đồng sẽ bị oxy hóa, và màu sắc của các quả bóng đồng sẽ hơi khác nhau. Mỗi kích thước của quả bóng được đo bằng tay với độ lệch nhẹ. Hoàn hảo mua cẩn thận, cảm ơn bạn! Nó nên được dựa trên sản phẩm thực tế. 
Chăm sóc cho các sản phẩm bằng đồng. Không chà bằng chất tẩy rửa có tính axit hoặc kiềm. Chỉ cần sử dụng một miếng vải mềm được làm ẩm với một ít cồn công nghiệp để chà nhẹ.

Sản phẩm này được làm bằng đồng và phù hợp để hàn các sản phẩm đồng khác nhau.

Người dùng được chào đón để đến với thông tin để tư vấn về quả cầu đồng. Gia công bán quả cầu đồng đỏ và quả cầu đồng vàng, quả cầu đồng thau qua điện thoại 0987636779 - 02866736186

Bạn đang xem trang web vệ tinh của CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM.

Hãy xem quả cầu sắt thép mạ kẽm tại trang web chính thức https://www.giaconginox.info

Xem chi tiết về quả cầu inox sắt đồng đỏ vàng các loại tại đây. >>> " QUẢ CẦU ĐỒNG ĐỎ "

Báo giá bán quả cầu sắt, quả cầu đồng, quả cầu sắt đặc.

Những kích thước bóng đồng đỏ vàng thau hay inox và độ dày quả cầu sắt inox 304 316 201 hay sắt thép đồng đỏ vàng tùy yêu cầu. Vui lòng liên hệ bộ phận khách hàng của TINTA.


Comments