QUẢ CẦU BẰNG ĐỒNG MỌI KÍCH THƯỚC

Quả cầu bằng đồng gia công theo yêu cầu với mọi kích thước đặc và rỗng.
Quả cầu bằng đồng do Công ty Cổ Phần TINTA gia công có bán sĩ và bán lẻ tại Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Sóc Trăng, Bạc Lieu, Cà Mau ... Giao hàng toàn quốc với giá bán quả cầu bằng đồng gia công theo yêu cầu với mọi kích thước đặc và rỗng. Gia công quả cầu bằng đồng bán giá rẻ với mọi kích thước theo yêu cầu các loại quả cầu bằng đồng. Nhận gia công theo yêu cầu với mọi kích thước quả cầu bằng đồng đặc và rỗng.

Quả cầu bằng đồng gia công theo yêu cầu với mọi kích thước đặc và rỗng.

Khi bạn cần mua quả cầu bằng đồng và bạn đang tìm nơi bán quả cầu bằng đồng giá rẻ mà uy tín. Sau khi mua sản phẩm quả cầu bằng đồng về bạn có biết cách đánh bóng ?

Hãy tham khảo hướng dẫn đánh bóng quả cầu bằng đồng. Đối với việc chăm sóc đánh bóng các sản phẩm quả cầu bằng đồng vàng đỏ, không sử dụng chất tẩy rửa có tính axit hoặc kiềm để chà. Chỉ cần sử dụng một miếng vải mềm được làm ẩm bằng một ít bột đồng hoặc cồn công nghiệp để chà nhẹ và nó sẽ sáng như mới.

Sản phẩm này được làm bằng đồng và phù hợp để hàn các sản phẩm đồng khác nhau.

Ảnh này được chụp bằng hiện vật. Vì lý do ánh sáng và địa điểm, nếu có một chút sai lệch so với thông số kỹ thuật thực tế, bề mặt đồng sẽ bị oxy hóa, và màu sắc của các quả bóng đồng sẽ hơi khác nhau. Mỗi kích thước của quả bóng được đo bằng tay với độ lệch nhẹ. Hoàn hảo mua cẩn thận, cảm ơn bạn! Nó nên được dựa trên sản phẩm thực tế. 
Công ty TINTA nhận gia công theo yêu cầu với mọi kích thước quả cầu bằng đồng đặc và rỗng.
Comments