QUẢ BÓNG THÉP, BI SẮT, BI THÉP ĐẶT RỖNG

Quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc và rỗng với mọi kích thước theo yêu cầu.

Quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc và rỗng với mọi kích thước theo yêu cầu. Quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc và rỗng với mọi kích thước theo yêu cầu. Chúng tôi sản xuất gia công các loại quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc, bi inox rổng, bi thép đặt tất cả mọi kích thước và thi gia công sản xuất theo yêu cầu.
Quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc và rỗng với mọi kích thước theo yêu cầu. Quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc và rỗng với mọi kích thước theo yêu cầu.và rỗng với mọi kích thước theo yêu cầu. Quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc và rỗng với mọi kích thước theo yêu cầu.
https://sites.google.com/site/quacauinoxqu/qua-bong-thep-bi-sat/bi-qua-cau-inox-304-vang%20%2814%29.jpg?attredirects=0
Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao, trong đó bao gồm gia công inox theo yêu cầu.  Sản xuất, bán hàng và dịch vụ là tốt. Trong 20 năm qua, chúng tôi cống hiến để sản xuất thiết bị khai thác mỏ, máy làm cát và nhà máy nghiền công nghiệp.
Cung cấp đường cao tốc, đường sắt và các dự án thủy lợi giải pháp làm cát cao cấp và các thiết bị phù hợp.
Liên hệ chúng tôi về Quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc và rỗng với mọi kích thước theo yêu cầu. Quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc và rỗng với mọi kích thước theo yêu cầu. Chúng tôi sản xuất gia công các loại quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc, bi inox rổng, bi thép đặt tất cả mọi kích thước và thi gia công sản xuất theo yêu cầu.
Tất cả các sản phẩm xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia, chẳng hạn như Đức, Nhật Bản, vv Dadi chuyên sản xuất các loại bóng thép . Các loại: Cắt dây bắn, bắn dây có điều kiện.
Bóng thép đúc , Nhà máy đảm bảo chất lượng trực tiếp Giá bán buôn, yêu cầu ngay! Bán buôn bóng thép , nhà máy chuyên nghiệp, chất lượng tốt, giá thấp. Nhà sản xuất chuyên nghiệp. Các loại: mài các bộ phận đúc, mài bóng.
Quả bóng thép

Gia công quả bóng thép, quả bi thép, bóng inox 304, bi inox 316, bi sắt, rổng và đặc

Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam  sản xuất gia công tất cả mọi chi tiết và kích thước về Quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc và rỗng với mọi kích thước theo yêu cầu. Quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc và rỗng với mọi kích thước theo yêu cầu. Chúng tôi sản xuất gia công các loại quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc, bi inox rổng, bi thép đặt tất cả mọi kích thước và thi gia công sản xuất theo yêu cầu.
https://sites.google.com/site/quacauinoxqu/qua-bong-thep-bi-sat/co-cq-tieu-chuan-cot-co-inox-tinta.png?attredirects=0

Bóng chính xác làm bằng thép mạ chrome
Đường kính 1 mm đến 320 mm đặc biệt cũng có thể thiết kế
Bóng chính xác làm bằng thép không gỉ
Thép không gỉ cứng, Đường kính 1 mm đến 320 mm

Các quả bóng làm bằng thép hợp kim thấp và vật liệu kim loại,
Đường kính từ 1mm được  làm cứng và không bị cứng (tùy thuộc vào vật liệu)
Bạn sẽ tìm thấy thông tin về các tùy chọn lớp phủ cho các quả bóng của chúng tôi ở đây .  Là tài liệu ưa thích của bạn không được liệt kê?

Sau đó, chúng tôi mong muốn yêu cầu của bạn Quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc và rỗng với mọi kích thước theo yêu cầu. Quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc và rỗng với mọi kích thước theo yêu cầu. Chúng tôi sản xuất gia công các loại quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc, bi inox rổng, bi thép đặt tất cả mọi kích thước và thi gia công sản xuất theo yêu cầu.

Thép Chrome là một loại thép hợp kim chịu lực. Vật liệu này được gọi là thép 52100 ở Mỹ, 100Cr6 ở châu Âu, SUJ2 ở Nhật Bản và. Thép martensitic hạt mịn này có độ cứng cao, độ mòn đặc biệt, đặc tính bề mặt và đặc biệt để tạo ra các quả bóng thép mạ crôm. Thép Chrome là một vật liệu tuyệt vời cho các quả bóng được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau như hệ thống nghiền thực phẩm, hoàn thiện rung, các thành phần chuyển động tuyến tính và van kiểm tra.
Xem lựa chọn của chúng tôi về bóng cho van.
Sản xuất van? Có nhiều khả năng và chuyên môn về thiết kế và sản xuất bóng cho van.
Các ứng dụng:
Phương tiện truyền thông
Xịt có thể khuấy trộn
Vòng bi .
Ngăn kéo .
Dụng cụ viết.
Gia công bán quả bi inox đặc và rỗng với mọi kích thước theo yêu cầu. Nếu bạn cần mua Quả bóng inox, quả bóng sắt, Hãy liên hệ TINTA với nhiều kích cở quả bi sắt bi thép, bi inox đặc và rỗng với mọi kích thước theo yêu cầu. Quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép. Chúng tôi sản xuất gia công các loại quả bóng inox, quả bóng sắt, quả bi sắt bi thép, bi inox đặc, bi inox rổng, bi thép đặt tất cả mọi kích thước và thi gia công sản xuất theo yêu cầu
Đặc điểm:
Một quả bóng thép mạ crôm thể hiện độ cứng cao, khả năng chống biến dạng và đặc tính mài mòn tuyệt vời. Các quả bóng sắt, bi thép cầu inox được sản xuất từ ​​thép lò điện hợp kim crôm chất lượng cao nhất và được làm cứng thông qua để có độ bền và tuổi thọ tối đa. Quá trình SPC của chúng tôi đảm bảo độ chính xác cao nhất và bề mặt hoàn thiện.
Carbon = 0,95 - 1,1%.  Crom = 1,3 -1,6%
Độ cứng: Rockwell C - 60 đến 66
Kích cỡ: 1/32 đến 3 ″ từ lớp 5 đến 1000.
Hãy cho chúng tôi yêu cầu của bạn cho các  
quả bóng thép, quả bi inox, bi sắt hay bóng sắt  chrome và để chúng tôi cung cấp một giải pháp. Công Ty Inox TINTA Việt Nam tự hào là nhà cung cấp ưa thích các quả bóng cầu, bi sắt tiêu chuẩn và tùy chỉnh cho các đơn hàng. Hãy để chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm gia công inox theo yêu cầu cho bạn!
Quả bóng inox hay quả bi sắt, bi thép sản phẩm do TINTA là nhà cung cấp đa quốc gia các quả bóng thép mạ crôm cho các ứng dụng bao gồm hệ thống lái và ghế ngồi ô tô, máy móc công nghiệp và vòng bi, máy bơm, van và thiết bị nông nghiệp.
Các kỹ sư thiết kế của TINTA là một trong những người am hiểu nhất trong ngành và khả năng sản xuất của chúng tôi ở cả hai phía trên thế giới mang đến cho khách hàng của Hartford một lợi thế đáng kể về chi phí và tính linh hoạt. Chúng tôi sản xuất hơn một tỷ quả bóng mỗi năm cho các ứng dung khối lượng lớn và có thể cung cấp khả năng quay vòng nhanh để đáp ứng các yêu cầu giao hàng nghiêm ngặt.
Yêu cầu tư vấn ngay hôm nay để được hỗ trợ ứng dụng nhanh chóng, chuyên gia với yêu cầu bóng thépbi sắt gia công inox theo yêu cầu của bạn.
Bản quyền thuộc về cotcoinoxcaocap và chia sẽ bản quyền nội bộ. Ngày 7/7/2019.
Xem thêm các sản phẩm tiên phong CỘT CỜ INOX 304  .

Comments