GIA CÔNG QUẢ CẦU BẰNG ĐỒNG

Gia công quả cầu bằng đồng. Sản xuất gia công quả cầu đồng theo yêu cầu.
Công ty TINTA nhận gia công quả cầu bằng đồng với tất cả các kích thước rỗng đặc mỏng hay dày theo bản vẽ. Sản xuất gia công quả cầu đồng theo yêu cầu dù các chi tiết khó mấy cũng làm được. Nhận gia công quả cầu bằng đồng trên toàn quốc với giá cạnh tranh. Cung cấp nhanh chóng. Gọi ngay 0987636779. 02866736186.
Gia công quả cầu bằng đồng. Sản xuất gia công quả cầu đồng theo yêu cầu

Sản xuất gia công quả cầu đồng. Gia công quả cầu bằng đồng theo yêu cầu.
Lưu ý :Hạt đồng này là hạt đồng, đồng nguyên chất siêu chính xác. Vật liệu được đảm bảo. Bất kỳ sự kiểm tra vật liệu nào của bên thứ ba đều được chào đón. Nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thương hiệu quốc gia. Nó có thể là đồ trang trí chắc chắn, tiêu chuẩn và công nghiệp!

1.  Sản phẩm hạt đồng nguyên chất được chia thành hai nguyên liệu:
Vật liệu đồng thau nguyên chất H62 ( hàm lượng đồng là 60,5% ~ 63,5%, cân bằng là hàm lượng kẽm) ;, bảo vệ môi trường,

2.  Phương pháp đơn giản để xác định tính xác thực của vật liệu bóng đồng:
1) Quả bóng đồng không có từ tính. Bạn có thể sử dụng nam châm để kiểm tra xem quả cầu đồng có phải là đồng nguyên chất hay không.
Giấy chứng nhận chứng nhận Gia công quả cầu bằng đồng. Sản xuất gia công quả cầu đồng theo yêu cầu của TINTA

2) Dùng dao cạo nhẹ bề mặt. Nếu bên trong có màu vàng hoặc đỏ, đó là đồng, nếu là màu trắng hoặc đen, thì đó là sắt hoặc các vật liệu kém chất lượng khác, là giả.

3) Phát hiện vật liệu quang phổ: phương pháp phát hiện vật liệu chuẩn và có thẩm quyền nhất, có thể xác định chính xác tỷ lệ phần trăm của nội dung nguyên tố vật liệu. Phương pháp này được sử dụng rộng rãi bởi các dự án và doanh nghiệp lớn!
Giấy chứng nhận chứng nhận Gia công quả cầu bằng đồng. Sản xuất gia công quả cầu đồng theo yêu cầu của TINTA.
Sử dụng điển hình
Các lĩnh vực ứng dụng của hạt đồng này : van, máy phun, dụng cụ, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ nước, bộ chế hòa khí, phụ kiện điện, vv

4. Giấy chứng nhận chứng nhận Gia công quả cầu bằng đồng. Sản xuất gia công quả cầu đồng theo yêu cầu của TINTA.

Các sản phẩm của công ty TINTA đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9002, chứng nhận bảo vệ môi trường của SGS, báo cáo kiểm tra REACH, bảo vệ môi trường và không độc hại.
Sản xuất gia công quả cầu đồng theo yêu cầu.
Lưu ý : Sản phẩm có đủ hàng và tồn kho. Nó được chụp trước 17:00 chiều nay và được vận chuyển cùng ngày, nếu không nó sẽ được giao vào ngày hôm sau.
Gia công quả cầu bằng đồng. Sản xuất gia công quả cầu đồng theo yêu cầu.
Nếu dịch vụ khách hàng không trực tuyến, bạn cũng có thể chụp ảnh trực tiếp, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên giao hàng để giao hàng đúng hẹn, cảm ơn bạn! Gọi ngay 0987636779. 02866736186.
Gia công quả cầu bằng đồng.
Comments