GIA CÔNG HÀN ĐỒNG ĐỎ QUẢ CẦU

Bán quả cầu đồng đỏ vàng thau giá rẻ tại TPHCM Hà Nội Hải Phòng Và toàn quốc.
Gia công hàn đồng đỏ quả cầu đồng theo mọi kích thước rỗng đặc lớn nhỏ đồng đỏ đồng thau đồng vàng tại tphcm Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với bất kỳ chi tiết nào về việc gia công quả cầu bằng đồng đỏ hay quả cầu đồng vàng thau đều làm tốt. Công ty TINTA VN gia công nhiều loại quả cầu bằng đồng đỏ dùng cho dân dụng, phao cầu , van , ... Gia công bán các loại quả cầu bằng đổng đỏ vàng thau đặc rổng dày mỏng hay các chi tiết do khách hàng yêu cầu.
Nhiều mẫu quả cầu làm bằng đồng đỏ được gia công cho các máy móc phục vụ về sức khẻo con người.

Hãy cùng tìm hiểu về đồng đỏ và quả cầu làm bằng đồng đỏ.

Vai trò của kim loại đồng, quả cầu đồng đỏ, quả cầu đồng vàng và đồng đỏ trong phong thủy là xua đuổi cái ác và thay đổi Wuhuangsha và Erhesha. Đầu tiên là vì đồng vàng thau, quả cầu đồng có màu vàng vàng, màu vàng tượng trưng cho sự công chính và đồng là kim loại quan trọng trong thời cổ đại. Người cổ đại tôn thờ thiên nhiên, và đồng kim loại là kim loại rất quan trọng vào thời điểm đó, và màu của nó là màu vàng vàng. Do đó, có một tín ngưỡng đặc biệt về đồng, và có một truyền thuyết về việc sản xuất đồng, được coi là kim loại do các vị thần tạo ra. Bây giờ nó được truyền lại. Trong khoa học phong thủy, đồng có vai trò đẩy lùi tệ nạn và biến năm màu vàng và hai màu đen. Được đặt trong nhà hoặc cửa hàng, công ty có thể làm tăng hào quang của sự tốt lành - tuyển dụng của cải, thêm sự giàu có, .
  
1. Nhà phố để tránh điều ác: Quả cầu đồng có tác dụng đặc biệt trong nhà phố. Nếu bạn cảm thấy gia đình không thịnh vượng, hoặc nếu bạn cảm thấy rằng gia đình thường có tầm nhìn, bạn có thể thiết lập đồ trang trí bằng đồng để xua đuổi cái ác và để gia đình trở nên thịnh vượng. .
2. Cân bằng phía hổ trắng: Nếu vị trí hổ trắng không cân bằng, bạn có thể kiểm tra và cân bằng hổ trắng ở vị trí rồng xanh, để không gây hỗn loan với quả cầu đồng.
3. Ức chế các nhân vật phản diện: Tôi thấy rằng tôi không nổi tiếng và đang bị những kẻ ác ở khắp nơi bức hại. Khi dễ dàng phạm tội ác, tôi có thể đặt một vật trang trí bằng đồng, hay quả cầu đồng ở bên trái bàn để tăng sự quý phái của bạn và kiềm chế kẻ xấu. Lấy nhân vật phản diện thị trấn.
4. Hỗ trợ nghề nghiệp: Việc đặt đồ trang trí bằng đồng, quả cầu đồng ở phía bên trái của bàn sẽ giúp thúc đẩy vị trí hoặc thúc đẩy nguyên nhân của nguyên nhân.
5. Biến Taisui: Trong những năm cam kết Taisui, bạn có thể được đặt ở vị trí mà Taisui không thuận lợi.
6. Tăng sự giàu có của bạn: Nếu bạn cảm thấy tài sản của mình bị bỏ qua hoặc công việc của bạn không suôn sẻ, bạn cũng có thể sử dụng con lắc đồng, quả cầu đồng để tăng cường sự giàu có của mình.
7. Cải thiện âm dương: Có ít nam giới trong gia đình hơn phụ nữ và âm dương đang nở rộ và mặt trời sắp chết. Khi bạn muốn quả cầu đồng, bạn có thể đặt đồ trang trí bằng đồng.
8. Thúc đẩy sự phổ biến: Nếu có ít người lớn trong khu nhà ở và bạn không thể thu thập của cải, bạn có thể thiết lập đồ trang trí để thu thập khí đốt.
9. Tăng sự giàu có: Đặt nó bên cạnh bể cá và hút nước cho sự giàu có. Khi bạn đặt tiền trong nhà hoặc hấp thụ nước và khí bằng cửa sổ và cửa ra vào, bạn có thể thu thập tiền bạc với quả cầu đồng.
Comments